Trường Đại học Nông Lâm - Đại Học Huế Tham Quan Nhà Máy (17/01/2022)

  • 18/03/2022
  • Sáng ngày 17/03/2022 Đoàn BGH & Quý Thầy Cô khoa Chăn Nuôi Thú Y, khoa Cơ Khí và Công Nghệ - Trường Đại học Nông Lâm - Đại Học Huế đã có chuyến tham quan nhà máy sản xuất R.E.P Biotech Tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 3 - Đồng Nai.

    Tham quan nhà máy đoàn được tận mắt nhìn thấy các máy móc trang thiết bị công nghệ hiện đại tại khu vực men vi sinh, bổ sung tan, không tan, thuốc thú y, và khu vực Premix. Đặc biệt với hệ thống trang thiết bị hiện đại bật nhất của Trung Tâm Nghiên Cứu – Kiểm Nghiệm - Xét Nghiệm là cơ sở cho những giải pháp an toàn sinh học, kết nối về nghiên cứu khoa học giữa nhà trường và doanh nghiệp.

    Sau chuyến tham quan, công ty và đoàn trường cũng có sự thỏa thuận trong việc kết nối, hợp tác giữa hai bên về các đề tài nghiên cứu chuyên sâu, và bổ sung kiến thức trong việc giảng dạy và học tập của sinh viên, có nhiều hoạt động gắn kết giữa lý thuyết và thực tế.

    R.E.P Biotech cảm ơn Đoàn trường đã tham quan làm việc với chúng tôi. Đặc biệt cảm ơn những đánh giá của Qúy thầy cô và anh chị cựu sinh viên Trường Đại Học Nông Lâm- Đại Học Huế Về Nhà Máy R.E.P Biotech.