Nhằm cung cấp đa dạng sản phẩm và theo định hướng chiến lược. R.E.P Biotech và Công ty TNHH Lallemand Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược về phân phối độc quyền một số sản phẩm chuyên biệt – Bộ sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp.

Hình ảnh tại lễ ký kết

Tham dự lễ kí kết có sự góp mặt của ông Ngô Quốc Cường – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P và Ông Paul-Antoine Croize – Tổng giám đốc công ty TNHH Lallemand Việt Nam. Tại buổi lễ kí kết hai bên đã đề ra các thoả thuận, phương thức hợp tác và tất cả đều nhận sự được nhất quán và đồng ý giữa hai bên. Trong hợp tác lần này, R.E.P Biotech cũng chia sẻ những định hướng tầm nhìn của công ty là “Cung cấp giải pháp chăn nuôi bền vững tạo ra thực phẩm an toàn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Hình ảnh tại lễ ký kết

Bộ sản phẩm phụ gia này dự kiến sẽ phân phối ra thị trường vào đầu năm 2023 về các sản phẩm có chứa nấm men sống, hỗn hợp chất cấy ủ chua đặc hiệu,… và đây dự định sẽ là những sản phẩm giải đáp dứt điểm các vấn đề mà Trang trại đang gặp phải.

Lallemand Animal Nutrition là thương hiệu tiên phong trên thế giới trong lĩnh vực lên men vi sinh, bằng cách sử dụng nấm men và vi khuẩn trong chăn nuôi.

Hình ảnh tại lễ ký kết

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp khẳng định sự hợp tác dài lâu, sự tương trợ bền vững nhằm cung cấp các giải pháp sinh học an toàn đến với ngành chăn nuôi.