CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC "R.E.P SCIENCE CLUB" ĐƯỢC THÀNH LẬP 20/05/2022

  • 29/06/2022
  • Ngày 20/05/2022, PGS.TS Nguyễn Hữu Văn - Trưởng Khoa Chăn nuôi thú y Trường ĐH Nông Lâm, ĐH Huế và Ông Phạm Thái Bình - Giám Đốc R&D Công ty CP CNSH R.E.P đã cùng ký kết bản thỏa thuận hợp tác khoa học công nghệ. Cụ thể hợp tác trong các hạng mục về việc định hướng hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập được cọ sát giữa lý thuyết và thực tế và các chương trình nghiên cứu để áp dụng vào thực tiễn.

    Đặc biệt, Câu lạc bộ nghiên cứu khoa học "R.E.P Science Club" được thành lập sau thỏa thuận hợp tác, hiện tại CLB bao gồm 20 thành viên đến từ các khóa 1,2,3,4 của Khoa Chăn Nuôi - Thú Y.

    Vừa rồi, ngày 19/05 và 20/05, CLB R.E.P Science đã thực hành các đề tài/ chủ đề đầu tiên về việc phân tích, xét nghiệm được hướng dẫn bởi Trung tâm Nghiên cứu - Phân tích - Xét nghiệm - Tầm soát của R.E.P Biotech và Thầy cô Khoa Chăn nuôi Thú y.

    R.E.P Science Club là câu lạc bộ mà BGĐ Trường, Khoa CNTY đánh giá cao và được xem là câu lạc bộ đầu tiên về quy mô, định hướng, hoạt động nghiên cứu chuyên sâu về khoa học gữa nhà trường và doanh nghiệp. R.E.P Biotech xin cảm ơn Quý thầy cô Trường ĐH Nông lâm, ĐH Huế đã tạo điều kiện cơ hội để doanh nghiệp gắn kết chuyên sâu hơn với sinh viên.